Căn hộ giá rẻ của Tập đoàn Vingroup giá bao nhiêu?

Thứ hai, 19/12/2016, 14:47 GMT+7

Căn hộ giá rẻ của Tập đoàn Vingroup giá bao nhiêu?

Căn hộ giá rẻ của Tập đoàn Vingroup giá bao nhiêu?

Phó chủ tịch hội đồng quản trị Vingroup – ông Lê Khắc Hiệp khẳng định sản phẩm mang thương hiệu Vincity không phải là nhà ở xã hội. Sản phẩm có giá từ 13 – 19 triệu/m2, diện tích từ 35 – 90m2, dành cho các gia đình có thu nhập trung bình khá từ 20triệu/tháng.

Những ngày qua, Tập đoàn Vingroup công bố xây dựng thương hiệu chuỗi căn hộ giá rẻ dự kiến từ 700 triệu đồng/căn. Mục tiêu là xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ ở 7 tình thành trong đó có Hà Nội và Tp.HCM vào 5 năm tới. Thông tin đã gây xôn xao dư luận, đông đảo người dân quan tâm. Người mua nhà và thị trường đang muốn biết thương hiệu dòng sản phẩm này của Vingroup sẽ như thế nào và giá sẽ là bao nhiêu?

chung-cu-tran-duy-hung

Ông Lê Khắc Hiệp – Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn Vingroup đã có vài chia sẻ để giải tỏa thắc mắc của đông đảo mọi người, được trích dẫn như sau:

Dự án Vincity không phải là nhà ở xã hội, đó là nhà ở dành cho những người có thu nhập trung bình. Theo tính toán, mỗi gia đình có tích lũy khoảng 30%, thu nhập bình quaan hàng tháng 20 triệu thì hoàn toàn có khả năng mua cho mình 1 căn nhà và trả dần cho ngân hàng 70%. Như vậy sau khoảng 5 – 7 năm là căn nhà đó đã thuộc về chủ nhân với mức thu nhập trung bình.

Thương hiệu Vincity sẽ là các khu đô thị chất lượng, đồng bộ, các tiện ích thiết yếu với trung tâm thương mại, cơ sở y tế, trường học, cảnh quan thiên nhiên, khu thể thao, hạ tầng dịch vụ… Với các hạ tầng cơ sở như thế này thì mức giá 700 triệu đồng/căn trở lên là rẻ.

Tập đoàn Vingroup đac xúc tiến thủ thục ở cả 7 địa phương đã công bố (Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nha Trang) và hy vọng sẽ khởi công được ở cả 7 thành phố trong nửa đầu năm 2017. Tại Hà Nội đang làm thủ tục các dự án tại Gia Lâm (300 ha), Đan Phượng (130 ha), còn ở T.p Hồ Chí Minh tại Vincity Quận 9 (gần 300 ha), Vincity Quận 7 (20 ha).

Các dự án Vincity sẽ quy hoạch mô hình khu đô thị khép kín có đầy đủ hạ tầng, tiện ích như Vinhomes, cơ sở y tế Vinmec, trường học thì có thể là Vinshool, trường liên kết với Vinshool hoặc trường công. Việc lựa chọn các khu vực ngoại vi trung tâm nhằm góp phần giải quyết bài toán cung cầu, góp phần giải tỏa ách tắc và quá tải ở các thành phố lớn.

Nguồn: Tập đoàn Vingroup

 

 


Người viết : admin
Ý kiến của bạn
 
HOTLINE
0937.82.08.72