Khu căn hộ

BĐS NGHỈ DƯỠNG MALIBU MGM HỘI AN
Điện Bàn, Quảng Nam
MGM Hội An nằm trong quần thể Resort cao cấp trải dài từ bờ biển Mỹ Khê đến Cửa Đại tỉnh Quảng Nam.
CĂN HỘ PICITY HIGH PARK
Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
SIÊU DỰ ÁN HIỆN ĐẠI NHẤT KHU TÂY
Một dự án hiện đại và có quy mô lớn nhất khu Tây TP từ trước đến nay với mảng xanh bao phủ 80%. Qúy khách hàng sẽ tận hưởng những tiện nghi hiện đại và đầy đủ ngay tại nơi ở của mình.
CĂN HỘ SAFIRA KHANG ĐIỀN, QUẬN 9
Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
Dự án Safira là khu căn hộ của CĐT Khang Điền, có uy tín và kinh nghiệm xây dựng dự án thuộc top đầu trong khu vực Quận 9, với vị trí đặc biệt, nằm sát bên Maga Ruby, là trung tâm của hơn 10 dự án nhà phố – biệt thự đang gây sốt thời gian vừa qua,
HIGH INTELA, MẶT TIỀN VÕ VĂN KIỆT, QUẬN 8
Quận 8, TP.Hồ Chí Minh
High Intela là khu phức hợp Trung Tâm Thương Mại – Dịch vụ tiện ích & Căn hộ thông minh cao cấp hạng B. Dự án được Đầu tư & phát triển bởi tập đoàn LDG (Thành viên Đất Xanh Group)
SUNSHINE AVENUE, ĐƯỜNG 41, PHƯỜNG 16, QUẬN 8
Quận 8, TP.Hồ Chí Minh
Dự án căn hộ Sunshine Avenue (Đại lộ Ánh Dương) là một dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp nằm tại khu vực trung tâm Quận 8, khi mà những quỹ đất hiếm hoi khu vực này sót lại sẽ tạo lên giá trị đặc biệt cho căn hộ này cùng với mức giá cam kết rẻ nhấ
GREEN TOWN, LIỀN KỀ TÂN PHÚ
Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
Green Town liền kề Quận Tân Phú, nằm trong KĐT Vĩnh Lộc với diện tích 110Ha. Đây là TP phức hợp được quy hoạch với mật độ diện tích công cộng phong phú....
LAKEVIEW TOWER, PHAN VĂN HỚN, QUẬN 12
Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
Căn hộ Lakeview Tower Quận 12 là dự án nằm trong chuỗi các sản phẩm bất động sản căn hộ chung cư của Phúc Phúc Yên; Với lời cam kết từ đơn vị chủ đầu tư về một môi trường sống xanh-sạch-an toàn, tiện ích nội ngoại khu đầy đủ, hạ tầng đồng bộ.
OPAL GARDEN. PHẠM VĂN ĐỒNG. THỦ ĐỨC
Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Opal Garden một dự án trong chuỗi Hệ Thống Căn Hộ Opal của Tập Đoàn Đất Xanh. Opal Garden đáp ứng toàn diện hơn nhu cầu ở thực với tầm tài chính vừa phải.
Opal Riverside Bình Triệu - Căn Hộ Nghỉ Dưỡng Cao Cấp
Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Đầu tư vào Khu căn hộ Opal Riverside lúc này là lựa chọn đi tắt đón đầu để đồng hành với một cuộc sống trong lành, tiện nghi, hoàn hảo, gần trung tâm thành phố. Có thể nói, Opal Riverside là giải pháp nhà ở đúng đắn mang lại giá trị cao.
 
HOTLINE
0937.82.08.72