Tổng quan

Tên dự án: Khu đô thị thương mại Viva Park

Vị trí: Khu đô thị thác Giang Điền

Chủ đầu tư: LDG Group

Diện tích dự án: 182.200m2

Loại hình: nhà phố và biệt thự song lập xây sẵn

Quy mô: 680 căn

Thời gian bàn giao: quý IV/2019

Khu đô thị Viva Park tọa lạc tại vùng đất có khí hậu ôn hòa quanh năm, giữa thiên nhiên xanh mát như là một Đà Lạt thu nhỏ. Với không gian thoáng đãng, đồi dốc uốn lượn, suối thác tự nhiên khởi nguồn từ dòng sông Buông hiền hòa tạo nên những thanh âm trong trẻo cho cuộc sống. Đó chắc hẳn là một cuộc sống tuyệt vời mà ai trong chúng ta cũng một lần mong ước.

 Với vị trí đắc địa ngay cửa ngõ vào TP. Biên Hòa và TP. Hồ Chí Minh, Viva Park nằm liền kề các tuyến giao thông huyết mạch của khu vực phía Nam : Quốc Lộ 1A, cao tốc Bến Lức-Long Thành, cao tốc TP. Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu, và chỉ mất 10p để cư dân ở đây di chuyển đến sân bay Quốc tế Long Thành.

Hội nhập đủ 3 yếu tố:” Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”. Khu đô thị Viva Park hứa hẹn sẽ là một vùng đất yên bình, trù phú và thịnh vượng. Địa thế cao ráo mát mẻ, khí hậu trong lành mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Viva Park – Một Đà Lạt thu nhỏ nơi cửa ngõ Sài Gòn và là nơi vẽ lên những âm sắc tuyệt vời cho cuộc sống.

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ đi vào TP. Biên Hòa và TP. Hồ Chí Minh trên QL 1A, Khu đô thị Viva Park được đánh giá là trọng điểm kinh tế chiến lược của huyện Trảng Bom. 

Nằm liền kề điểm giao thương của các tuyến cao tốc toàn miền Nam như cao tốc Bến Lức-Long Thành, cao tốc TP. Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Giây, sắp tới là các tuyến cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu, Dầu Giây-Liên Khương và Dầu Giây-Phan Thiết, có thể thấy Viva Park kết nối thông suốt với các vùng kinh tế lân cận thông qua các tuyến đường trọng điểm trên.

Đặc biệt, Khu đô thị Viva Park nằm trong vùng đô thị dịch vụ lân cận sân bay Quốc tế Long Thành, di chuyển đến sân bay chỉ khoảng 10p, thuận lợi di chuyển trong và ngoài nước dẫn đến sức bật lớn về giá trị và tiềm năng phát triển kinh tế cho huyện Trảng Bom nói chung và Viva Park nói riêng. 

Ý kiến của bạn
 
HOTLINE
0937.82.08.72