Saigon Eco Lake có giá từ 9,8Triệu/mét vuông

Thứ tư, 08/08/2018, 09:45 GMT+7

Saigon Eco Lake có giá từ 9,8Triệu/mét vuông

Saigon Eco Lake có giá từ 9,8Triệu/mét vuông

(Địa ốc) - Công ty TNHH Nhà Xum và Công ty cổ phần Phát triển Casa Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược và phân phối độc quyền dự án Saigon Eco Lake.

Dự án có quy mô 68 héc ta, vốn đầu tư khoảng 1.500 tỉ đồng, nằm ngay mặt tiền tỉnh lộ 8, cách cầu vượt Củ Chi 5km và tiếp giáp quốc lộ 22. Điểm nhấn của dự án là hồ sinh thái Hồng Hạc rộng 5,3 héc ta, khu trung tâm thương mại Tây Bắc Center Mall… Đặc biệt, Saigon Eco Lake nằm trong tổng thể quy hoạch khu đô thị Tây Bắc TPHCM, khu phức hợp 900 héc ta, khu bảo tồn safari của Vingroup, trường đua ngựa quốc tế diện tích 1,88 héc ta. Bao quanh còn có ba khu công nghiệp Đức Hoà 3, Ánh Hồng và Thái Hoà.

SG_Eco_LakeTYNG_QUAN_DY_AN

Hồ sinh thái trong khuôn viên dự án Saigon Eco Lake

Trong khuôn khổ buổi lễ, Công ty Casa Việt Nam cũng đã ký kết hợp tác với một số sàn giao dịch để mở bán 400 nền đất của Saigon Eco Lake. Tất cả các sản phẩm này đều có sổ đỏ riêng, mức giá khoảng 9,8 triệu đồng/mét vuông. Được biết, dù mới chính thức mở bán ngày 6-8, nhưng gần 50% số lượng sản phẩm tung ra thị trường đã được khách hàng đặt chỗ.

Ông Đinh Duy Trinh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Bất động sản Việt Nam, một trong các đơn vị phân phối dự án, cho biết lượng khách hàng quan tâm đến dự án rất lớn khi mà nguồn cung đất nền tại TPHCM không còn nhiều, trong khi dự án nằm trong tổng thể khu đô thị Tây Bắc, vốn đã được TPHCM đưa vào trong chương trình phát triển đô thị những năm tới đây.

"Thời gian qua, một lượng lớn khách hàng đã rút khỏi các thị trường như Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong để tìm kiếm kênh đầu tư mới. Những khách hàng này đã quay về TPHCM đổ tiền vào bất động sản, đặc biệt là đất nền vùng ven", ông Trinh phân tích thêm.

Hải Nam


Người viết : Hải Nam
Ý kiến của bạn
 
HOTLINE
0937.82.08.72