La Maison Premium sở hữu vị trí "vàng" khi tọa lạc ngay bên đại lộ Hùng Vương - trục đường chính 48m nối thẳng ra sân bay quốc tế Tuy Hòa, cảnh quan đầu tiên trên lối dẫn vào cửa ngõ  thành phố Tuy Hòa ( Phú Yên), xung quanh giáp nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như Hùng Vương, Lê Duẩn, An Dương Vương, Nguyễn Hữu Thọ dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố. 

- Phía Đông: Giáp đường Lê Duẩn, Biển Đông.

- Phía Tây: Giáp đường Hùng Vương, khu dân cư hiện hữu.

- Phía Bắc: Giáp Quốc lộ 1A, Khu dân cư hiện hữu

- Phía Nam: Giáp tỉnh Ủy Phú Yên, Hệ thống Giáo dục - Thương Mại - Ngân Hàng.

Dự án nằm ngay khu vực trọng điểm phát triển tiềm năng du lịch của xứ sở "hoa vàng trên cỏ xanh" Phú Yên, xung quanh dự án sở hữu gần 30 tiện ích liền kề gần như hoàn hảo. Hơn hết, Phú Yên đang là điểm đến hấp dẫn của rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước nên yêu tố kích cầu du lịch cũng được đặt lên hàng đầu.Tính đến thời điểm hiện tại, vị trí La Maison Premium sẽ là tâm diểm của xứ sở " Hoa vàng" khi có thể kết nối tất cả các địa điểm vui chơi giải trí đặc sắc như ghềnh đá dĩa, tháp Nhạn, Mũi Đại Lãnh, Đầm Ô Loan.

Có thể nhận thấy rằng, La Maison Premium không chỉ là khu đô thị bậc nhất tại Phú Yên mà còn là dự án đang được nhà đầu tư kỳ vọng và đón đầu cơ hội với tiềm năng sinh lời vượt trội.

 

VỊ TRÍ: Phường 9 xã Bình Kiến - TP Tuy Hòa

Ý kiến của bạn
 
HOTLINE
0937.82.08.72